Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng

Khu dân cư TVC – Liền kề TP.HCM, còn nhiều quỹ đất và hưởng lợi từ các dự án giao thông nghìn tỷ, BĐS Tây Bắc TP.HCM trở nên nhộn nhịp và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều doanh nghiệp địa ốc. 

Khu vực Tây Bắc TP.HCM tập trung nhiều quỹ đất sạch, thuộc quy hoạch TP.HCM mở rộng đang là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Chưa kể, Tây Bắc là nơi được đầu tư nhiều dự án giao thông có quy mô, như Hầm chui giao lộ An Sương (Quận 12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành (Quận 1) về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương, hay Đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km. Thêm vào đó, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP.HCM dễ dàng.

bds tay bac tp hcm hut nha dau tu nho ket noi ha tang 2 - BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng

Ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, nhà nước cũng chú trọng đẩy mạnh hạ tầng kỹ thuật. Trong đó phải kể đến các công trình phục vụ đời sống của người dân khu vực Tây Bắc, như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, Hệ thống siêu thị, Làng đại học Quốc tế Tây Bắc, Sân Golf, Công viên… Không lâu, khi các công trình hạ tầng hoàn thiện và đưa vào sử dụng, khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ trở nên nhộn nhịp bởi lượng lớn người dân kéo về sinh sống. Từ đó, tạo động lực cho thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Theo quy hoạch, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ có hướng phát triển thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM. Trong đó, TP.HCM sẽ là đô thị hạt nhân trung tâm của vùng, còn khu đô thị Củ Chi – Hậu Nghĩa – Đức Hòa là đô thị động lực phát triển phía Tây Bắc. Là một trong những đô thị vệ tinh TP.HCM và kết nối nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, Đức Hòa (Long An) với tiềm năng sinh lời BĐS rất cao. Theo đó, Đức Hòa trở thành đô thị loại III, là trung tâm Hành chính – Chính trị – Thương mại – Dịch vụ của vùng. Đồng thời, Đức Hòa cũng sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch vụ, Giáo dục – Đào tạo và trung tâm công nghiệp tại khu vực Tây Bắc TP.HCM. Ngoài ra, đây sẽ là trục hành lang kinh tế lớn nhất TP.HCM dọc theo Quốc lộ 22 gắn với khu kinh tế của khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát.

bds tay bac tp hcm hut nha dau tu nho ket noi ha tang 1 - BĐS Tây Bắc TP.HCM hút nhà đầu tư nhờ kết nối hạ tầng

Nắm bắt điểm sáng từ thị trường, Khu dân cư TVC có tổng diện tích khoảng 25 ngàn m2, trong đó mật độ giao thông, cây xanh và các tiện ích khác chiếm gần 50% diện tích.  Diện tích mỗi lô dất từ 80 đến 170m2. Hiện nay 30% diện tích khu dân cư TVC Trần Văn Chẩm đã ra sổ từng lô, 70% còn lại đang thi công hạ tầng kỹ thuật và ra sổ theo quyết định 60 của UBND TP Hồ Chí Minh để cấp sổ cho khách hàng vào quý 1/2020. Điển đặc biệt của Khu dân cư TVC Củ Chi là khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị hợp đồng sẽ được nhận nền.

0938 823 828 Nhận bảng giá