Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Củ Chi – “Miếng bánh” nhiều hấp lực

Khu dân cư TVC – tọa lạc trên khu đất vàng cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, dễ dàng kết nối đến các tỉnh Tây Ninh, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ…mang tới giá trị sống tốt và giá trị gia tăng bất động sản sở hữu.

Với tổng diện tích 24.556,2 m2, Khu dân cư TVC Củ Chi cung cấp ra thị trường hàng trăm lô đất nền phân lô có diện tích trung bình từ 80 – 170 m2, pháp lý vững vàng sổ đỏ riêng từng nền. Với vô vàng tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, đi lạc, việc làm cho các cư dân Khu dân cư TVC nhưng mức giá chưa bằng ½ giá đất quận 9, chưa bằng 1/10 giá đất trung tâm TP HCM. Đất nền Khu dân cư TVC sẽ là khoản đầu tư thông minh, tiềm năng sinh lời đột phá.

Theo quy hoạch vùng của TP HCM, Củ Chi được chọn lựa là đô thị vệ tinh quan trọng nghiễm nhiên được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông nhằm hỗ trợ giãn dân, góp phần giảm áp lực tại trung tâm thành phố. Các ông lớn trong ngành địa ốc đổ bộ về địa phương này hình thành các dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi sầm uất.

cu chi mieng banh nhieu hap luc - Củ Chi – “Miếng bánh” nhiều hấp lực

Theo các chuyên gia dự đoán, giá trị nhà đất tại Củ Chi sẽ tiếp tục gia tăng đáng kể sau khi các dự án được hoàn thành. Đây chính là một trong những tiềm năng lớn được các nhà đầu tư khai thác mạnh để chi vốn cho đất nền Củ Chi.

Huyện Củ Chi được biết đến với vai trò là đầu mối giao thông quan trọng đi các tỉnh miền Tây và Campuchia. Phía Bắc giáp Tây Ninh, phía Nam giáp Hóc Môn, phía Tây giáp Long An, phía Đông giáp Bình Dương. Ngoài ra, địa phương này còn có giao thông thuận lợi về mọi mặt: đường bộ, đường thủy giúp kết nối khu vực dễ dàng, nhanh chóng với các công trình giao thông như:

  • Cầu Rạch Tra
  • Hầm chui An Sương
  • Quốc lộ 4
  • Đường Vành đai 3
  • Cao tốc Mộc Bài – TP HCM
  • Đường Xuyên Á
  • Tỉnh lộ 9…

Đặc biệt, Củ Chi là khu vực có địa hình cao hơn 2,5m – 3m so với trung tâm và là địa phương duy nhất tại TP HCM không có nguy cơ ngập lụt trong tương lai. Đây là một ưu thế lớn cho đất nền Củ Chi bởi theo dự báo, trong 5 năm tới, 20% diện tích đất tại các khu vực: Nhà Bè, quận 2, quận 7, quận 8, quận 9, Thủ Đức sẽ chìm trong biển nước bởi ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu. Điều này phần nào lý giải được nguyên nhân khiến đất nền Củ Chi “miếng bánh” thu hút các nhà đầu tư bởi tính bền vững và an toàn.

Mới đây nhất, giới đầu tư xôn xao trước quyết định siết chặt việc phân lô tách thửa tại các dự án đất nền việc này giúp nhiều dự án đã có đầy đủ pháp lý có lợi thế. Cùng với tâm lý thích sở hữu bất động sản liền thổ của đại bộ phận người dân cũng làm gia tăng nhu cầu săn đất vùng ven giá “vừa túi” đầy đủ pháp lý. Những yếu tố này sẽ góp phần làm tăng sức hút của Khu dân cư TVC Trần Văn Chẩm trong tương lai.

So với mặt bằng chung tại TP HCM, Củ Chi là thị trường có tiềm năng lớn nhưng giá đất mềm “vừa túi” các nhà đầu tư. Sở dĩ giá đất Củ Chi mềm hơn hẳn các khu vực quận huyện khác là vì địa phương này chỉ mới bước vào quá trình đô thị hóa. Tuy nhiên, với vị trí chiến lược và những lợi thế nổi bật, huyện Củ Chi sẽ trở thành khu vực giao thương sầm uất, địa điểm an cư lý tưởng và chốn đầu tư hút khách trong tương lai.

0938 823 828 Nhận bảng giá