Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Đất nền vùng ven Sài Gòn hấp dẫn đầu tư

Khu dân cư TVCMột số công ty nghiên cứu thị trường địa ốc đều ghi nhận mức tăng giá cao của phân khúc đất nền dao động từ 20% đến 60% tùy từng khu vực so với năm ngoái, thậm chí giá chào bán có nơi còn đạt mức đỉnh hồi 2007.

Dòng tiền ồ ạt đổ về vùng ven

Không chỉ riêng khu vực trung tâm TP.HCM, sức nóng của thị trường đất nền còn lan mạnh sang các khu vực vùng ven như Củ Chi, Long An, Bình Dương, Đồng Xoài….Theo quan sát tốc độ giao dịch tại nhiều dự án đất nền các tỉnh vùng ven TP.HCM đã có mức tăng trưởng khá ấn tượng.

Qua khảo sát tại khu vực xã Bình Mỹ – Củ Chi – khu vực tiếp giáp với quận 12 TP.HCM, các công ty Bất Động sản cho biết chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có khoảng 1.400 sản phẩm đất nền được giao dịch thành công. Các khu vực lân cận như xã Hoà Phú, xã Tân Thạnh Tây lượng giao dịch tương đối ổn định. Thanh khoản tăng cao, mức giá so với những đợt đầu tiên cũng tăng từ 20-50% tùy vị trí. Được biết, những khu vực này đang thu hút các nhà đầu tư vì các yếu tố như Quy hoạch hạ tầng giao thông đang được tp hcm đẩy mạnh triển khai như tuyến đường quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15…

Đòn bẩy hạ tầng tạo nên sức nóng

Bước vào năm 2019, khu vực Tây Bắc TP.HCM có dấu hiệu tốt vì các cấp lãnh đạo TP.HCM đã đề nghị những cơ quan chuyên môn, tham mưu nghiên cứu hướng quy hoạch phát triển về phía Tây Bắc nơi quỹ đất còn dồi dào, địa hình cao và chất lượng tốt thuận lợi cho việc phát triển đô thị. Thủ tướng chính phủ củng đã đồng ý kiến nghị của tỉnh Tây Ninh về việc sớm triển khai dự án cao tốc TP.HCM- Mộc Bài. Khi hoàn thành tuyến đường này sẻ kết nối khu đô thị Mộc Bài với các đường Vành đai 4, Vành đai 3 của TP.HCM để tạo thành một mạng lưới liên hoàn giữa các tuyến giao thông đối ngoại và trở thành của ngõ ra vào TP.HCM.

dat nen vung ven sai gon hap dan dau tu - Đất nền vùng ven Sài Gòn hấp dẫn đầu tư

Hình ảnh quy hoạch hệ thống đường Vành đai

Đánh giá về sức hút của thị trường đất nền các tỉnh vùng ven các chuyên gia bất động sản nhận định: Dĩ nhiên khi đất nền Sài Gòn tăng, các khu vực lân cận cũng sẽ tăng ăn theo. Hạ tầng, dân số và quy hoạch đang là lợi thế lớn của TP.HCM và các tỉnh vùng ven.

Có nhiều yếu tố đang giúp phân khúc đất nền dự án trở nên hấp dẫn. Trong đó, yếu tố chính là tính an toàn khi giao dịch và một phần do tác động của việc siết tình trạng phân lô bán nền tràn lan. Khi thị trường biến động, người mua càng cẩn trọng và sáng suốt hơn, họ chỉ sẵn sàng xuống tiền đối với những dự án được đầu tư hạ tầng tốt, pháp lý minh bạch, đầy đủ tiện ích,…

Nhận định về triển vọng thị trường đất nền thời gian tới, Theo các chuyên gia nghiên cứu thi trường bất động sản TP.HCM cũng cho rằng: Giá đất nền có sổ hồng, cơ sở hạ tầng chất lượng ở những khu vực thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích vẫn tiếp tục giữ giá như hiện nay và có xu hướng tăng trong những tháng tới.

Đầu tư vào dự án đất nền nào ở Củ Chi?

Sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, trung tâm xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, khu dân cư TVC Củ Chi đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư.

Được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, hạ tầng nội khu hoàn chỉnh, đất nền khu dân cư TVC cung cấp hàng trăm lô đất nền với diện tích đa dạng trung bình từ 80 m2 có sổ hồng sở hữu lâu dài sẽ đáp ứng mọi nhu cầu an cư, mở ra cơ hội đầu tư dành cho quý khách hàng.

 

 

0938 823 828 Nhận bảng giá