Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý có tổng vốn đầu tư gần 2.900 tỉ đồng sắp được triển khai

Khu dân cư TVC – Dự án nâng cấp, mở rộng đường Trường Chinh đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Âu Cơ (quận Tân Bình, Tân Phú) dài 904m với tổng mức đầu tư là 2.147 tỉ đồng, trong đó xây lắp là 100,1 tỉ đồng, còn lại là đền bù giải tỏa. Dự án này sẽ được tổ chức lựa chọn nhà thầu vào tháng 8/2019.

Dự án nâng cấp, mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý đoạn từ đường Lê Trọng Tấn đến đường Cộng Hòa (quận Tân Bình và Tân Phú) dài 644,5m với tổng mức đầu tư 742,1 tỉ đồng gồm 41,5 tỉ đồng xây lắp, còn lại là đền bù giải tỏa. Dự án này đã lựa chọn xong nhà thầu từ tháng 6/2019.

du an mo rong nang cap tuyen duong truong chinh va tan ky tan quy co tong von dau tu gan 2 900 ti dong sap duoc trien khai 1 - Dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý có tổng vốn đầu tư gần 2.900 tỉ đồng sắp được triển khai

Nút giao thông Trường Chinh – Tân Kỳ Tân Quý là một điểm thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông do lưu lượng phương tiện qua lại rất đông. Đây cũng là cửa ngõ ra vào trung tâm TP.HCM của các phương tiện từ quận 12, Củ Chi, Tây Ninh.

Có thể nói trong số các “ông lớn” bất động sản đã không ít người nhắm đến thị trường Tây Bắc TP.HCM như mục tiêu lý tưởng cho những dự án khu đô thị sắp tới. Bằng chứng là các “đại gia” trong lĩnh vực này như: Novaland, Hưng Thịnh, Vingroup… đã bắt đầu hay thậm chí là hoàn tất việc thu mua những khu vực có diện tích đất rộng, thoáng, vị trí đẹp “để dành” cho các dự án mới trong tương lai.

Thêm vào đó, vì diện tích đất tại các khu vực như: Quận 7, Quận 2, Quận 9, Nhà Bè đang ngày tăng giá và đã được các chủ đầu tư lớn thu mua từ trước đó để xây dựng dự án cho nên việc chọn khu Tây Bắc TP.HCM làm điểm đến tiếp theo là điều tất yếu mà các tập đoàn bất động sản hoặc thậm chí là các nhà đầu tư nhỏ lẻ phải thực hiện ngay trước khi thị trường này đi vào tình trạng bão hòa.

Và theo dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì sắp tới khu đô thị Tây Bắc TP.HCM sẽ “vượt vũ môn hóa rồng” và trở thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Sài Gòn. Đây sẽ là một tin đáng vui mừng đối với nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường mới hoặc đã quyết định đầu tư vào thị trường Tây Bắc TP.HCM.

Khu dân cư TVC tọa lạc trên khu đất vàng cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, dễ dàng kết nối đến các tỉnh Tây Ninh, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ…mang tới giá trị sống tốt và giá trị gia tăng bất động sản sở hữu.

du an mo rong nang cap tuyen duong truong chinh va tan ky tan quy co tong von dau tu gan 2 900 ti dong sap duoc trien khai 2 - Dự án mở rộng, nâng cấp tuyến đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý có tổng vốn đầu tư gần 2.900 tỉ đồng sắp được triển khai

Với tổng diện tích 24.556,2 m2, Khu dân cư TVC Củ Chi cung cấp ra thị trường hàng trăm lô đất nền phân lô có diện tích trung bình từ 80 – 170 m2, pháp lý vững vàng sổ đỏ riêng từng nền.

Được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, hoàn thiện hạ tầng nội khu cùng với đó là mật độ xanh lý tưởng, khuôn viên tích hợp nhiều dịch vụ độc đáo đáo, đất nền Khu dân cư TVC phù hợp cho những gia đình mong muốn cuộc sống bình yên, xa nơi phố thị ồn ào.

0938 823 828 Nhận bảng giá