Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Khu dân cư TVC – Chốn an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời cao

Khu dân cư TVC – Tại TP HCM, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh, hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, công trình dân sinh cũng được đầu tư triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven nhờ đó mà tăng giá trị.

Đất nền vùng ven TP HCM đang được nhiều chủ đầu tư, cá nhân hướng tới bởi theo xu thế thị trường, giá trị của bất động sản đất nền luôn tăng cao theo thời gian.

Qua khảo sát thị trường, nhiều nhà đầu tư nhận định hiện tại việc đất khu vực vùng ven trung tâm thành phố có xu hướng phát triển hơn. Nhiều khu dân cư đi kèm những tiện ích (siêu thị, trường học) theo đó được phát triển và mở rộng dần ra ngoài trung tâm.

Giá cả hợp lí, vị trí thuận lợi, đất nền Củ Chi là một trong những vùng trũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Trong đó, Khu dân cư TVC Củ Chi với không gian sống xanh và mức giá hợp lý là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư, cũng như tìm nơi an cư lạc nghiệp.

khu dan cu tvc chon an cu lac nghiep dau tu sinh loi cao - Khu dân cư TVC – Chốn an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời cao

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư của khách hàng hay các nhà đầu tư bất động sản đó là vị trí. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án có tiềm năng, giá trị cao theo thời gian. Để giá trị bất động sản có tiềm năng tốt thì trước hết phải nằm trong khu vực dân cư cao, kết nối hạ tầng (điện – đường – trường – trạm) phải thuận tiện, gần các khu tiện ích như siêu thị, chợ, thương mại…

Với ưu thế về vị trí, nằm ngay mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, từ Khu dân cư TVC chỉ 2 phút là tới bể bơi xã Tân Thông Hội; sự sầm uất nhộn nhịp của chợ Việt Kiều, siêu thị Co.op Mart Củ Chi cách đó chỉ 4 phút; cách Bệnh viện Đa khoa Củ Chi, Bến xe Củ Chi: 8 phút; Cách TTTM Central Mall Củ Chi: 15 phút; 35 phút là cách từ Khu dân cư TVC đến Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, KCN Tân Bình, TP Thủ Dầu Một, Thị trấn Trảng Bom – Đồng Nai và cách Sân bay Tân Nhất khoảng 20 km.

Về pháp lý, đất nền Khu dân cư TVC có sổ đỏ và được xây dựng tự do. Điều đặc biệt là cơ sở hạ tầng tại đây không ngừng được nâng cao và cải tạo, tạo đà phát triển an cư và dịch vụ. Hơn nữa đây cũng là nơi đã có nhiều cư dân sinh sống, tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như TP Thủ Dầu Một, huyện Hóc Môn, quận 12…

Ngoài ra, Khu dân cư TVC sẽ là điểm kết nối hoàn hảo tới các khu công nghiệp lớn phía Tây Bắc Sài Gòn như: KCN Đông Nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Tây Bắc, KCN Xuyên Á, KCN Tân Quy…Mọi sinh hoạt thiết yếu và lao động hằng ngày của bạn và gia đình sẽ không còn là vấn đề. Vì vậy đầu tư để sinh lời hay mục đích là “chốn an cư lạc nghiệp” đều là sự lựa chọn sáng suốt và có tiềm năng thu lợi cao dịp cuối năm.

 

 

0938 823 828 Nhận bảng giá