Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Khu dân cư TVC – Đất nền Khu Tây Bắc Sài Gòn đáng để đầu tư

Khu dân cư TVC – Trong bối cảnh quỹ đất TP HCM đang dần cạn kiệt, nguồn cung đất nền lân cận trung tâm Thành phố với pháp lý hoàn chỉnh ra hàng thời điểm này được xem là điểm sáng cho thị trường vì giá nhìn chung còn mềm hơn, khả năng sinh lợi của nhà đầu tư còn cao.
Nhà đầu tư mạnh tay “săn” đất nền

Các giao dịch tại khu Tây Bắc TP HCM từ trước đến nay đa phần là đất nông nghiệp, đất ở của dân bản địa. Rất ít các dự án phân lô bán nền được cấp phép quy hoạch đầy đủ, bài bản. Chính lý do khan hiếm sản phẩm đất nền pháp lý rõ ràng nên đây đang là loại hình được giới đầu tư “săn đón” nhiều nhất tại khu Tây Bắc.

Ghi nhận tại các xã của Củ Chi… các dự án đất nền có pháp lý rõ ràng được nhà đầu tư săn đón ở thời điểm này.

So với giai đoạn đầu và giữa năm 2018, điểm sáng của các khu vực Tây Bắc giai đoạn cuối năm và đầu năm 2019 là xuất hiện các dự án đất nền phân lô quy mô, được chào bán với mức giá hợp lý so với các khu vực khác.

Trước bối cảnh đất khu ven Sài Gòn tăng giá mạnh thì đây được xem là mức giá mềm, do đó rất nhiều nhà đầu tư lân cận đổ về đây để tìm kiếm lợi nhuận trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, với những dự án giữ chỗ ở giai đoạn đầu được nhà đầu tư sơ cấp săn đón mạnh nhất.

khu dan cu tvc dat nen khu tay bac sai gon dang de dau tu - Khu dân cư TVC – Đất nền Khu Tây Bắc Sài Gòn đáng để đầu tư

Một số chủ đầu tư tranh thủ thời điểm này để chào bán dự án mới, thu hút dòng tiền đầu tư vào cuối năm, chẳng hạn như Khu dân cư TVC Củ Chi đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trước bối cảnh đất nền thuộc địa phận TP HCM không còn hàng để bán, giá cao thì những dự án tỉnh giáp ranh lại được săn đón mạnh thời điểm này.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, đất nền Tây Bắc TP HCM có mức tăng giá khá ấn tượng, dao động trung bình từ 15-25%/năm, một số nơi tăng từ 30-45%/năm. Sau cơn sốt đất cục bộ đi qua, đất đai khu vực khá hạn chế ra hàng mới, chỉ một số dự án pháp lý đã hoàn thiện trước đó được chào bán, đón sóng cuối năm.

Nhiều chuyên gia nhận định, phân khúc đất nền phân lô tại khu Tây Bắc TP HCM cuối năm 2018 đến 2019 sẽ còn tăng trưởng, đặc biệt, bước vào năm 2019 mới là thời điểm đất phân lô sôi động vì hoạt động của nhà đầu tư sẽ thực sự quay trở lại thị trường.

Nên chọn dự án đất nền Củ Chi nào để đầu tư?

Một trong những dự án đất nền Tây Bắc nói chung và đất nền Củ Chi nói riêng đáng đầu tư trên thị trường hiện nay có thể kể đến đất nền Khu dân cư TVC. gồm các nền đất phân lô có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng từng nền, diện tích mỗi nền đa dạng để chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng tự do. Đây là dự án đất nền Củ Chi được đầu tư bài bản với vị trí tiềm năng cùng khả năng liên kết vùng thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện sẽ mang đến cơ hội vàng đầu tư cho khách hàng.

Khu dân cư TVC sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị khi nằm bên cạnh quốc lộ 22 – nằm trong tuyến đường Xuyên Á càng làm giá đất nền Củ Chi nóng sốt.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá