Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Khu dân cư TVC – Đất nền vùng ven Sài Gòn hút đầu tư

Khu dân cư TVC – Sau thông tin Thành phố triển khai các siêu dự án cùng chính sách phát triển cơ sở hạ tầng và chính sách dãn dân để giảm bớt áp lực cho các quận trung tâm thành phố, đất nền Củ Chi đã và đang là cơ hội “vàng” đầu tư, an cư của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Đất nền vùng ven như Hóc Môn, Củ Chi và quận 12 thuộc phía Tây Bắc TP HCM đang thu hút nhà đầu tư, do mật độ dân cư đông đúc cũng như giá đất quá cao của một số quận trung tâm. Hiện nay, có sự dịch chuyển chỗ ở từ các quận trung tâm ra vùng ven. Đặc biệt là địa bàn huyện Củ Chi khi nơi đây sở hữu quỹ đất rộng, giá đất rẻ –  là cơ hội an cư cũng như đầu tư sinh lời vì biên độ tăng giá kỳ vọng còn rất lớn.

khu dan cu tvc dat nen vung ven sai gon hut dau tu 1 - Khu dân cư TVC – Đất nền vùng ven Sài Gòn hút đầu tư

Đất phía Tây Bắc chi phí đầu tư thấp, giá đất còn khá rẻ so với mặt bằng chung của khu Đông và khu Nam. Theo nguyên tắc, nước chảy về chỗ trũng nên đất phía Tây Bắc Sài Gòn được săn lùng nhiều sau những đợt tăng giá mạnh mẽ của khu Đông và khu Nam.

Mật độ dân cư tăng mạnh đồng nghĩa với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các tiện ích dịch vụ ngày càng xuất hiện rầm rộ ở địa bàn này, hạ tầng cũng cải thiện đáng kể. Đây là cơ sở để khu Tây Bắc hình thành nên nhiều cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở và đất ở tăng mạnh mẽ, là đòn bẩy hỗ trợ tăng giá đất.

Các đại gia bất động sản tên tuổi đang âm thầm thâu tóm những khu đất đẹp, thậm chí tranh giành quỹ đất tại khu Tây Bắc. Trên thị trường đã diễn ra xu hướng các nhà đầu tư cá nhân, đầu tư quy mô vừa và nhỏ, tăng tốc chạy theo những nhóm đại gia này, khiến thị trường hình thành làn sóng đầu tư đất mạnh mẽ đất nền phân lô, đất thổ cư sổ hồng riêng.

Trong đó, đất nền khu dân cư TVC mang đến một làn gió mới của thị trường đất nền Củ Chi khi sở hữu mảng xanh tự nhiên của công viên nội khu, hạ tầng bài bản và mức giá “hiếm có khó tìm”.

Khu dân cư TVC tọa lạc trên khu đất vàng cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, dễ dàng kết nối đến các tỉnh Tây Ninh, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ…mang tới giá trị sống tốt và giá trị gia tăng bất động sản sở hữu. Với tổng diện tích 24.556,2 m2, Khu dân cư TVC Củ Chi cung cấp ra thị trường hàng trăm lô đất nền phân lô có diện tích trung bình từ 80 – 170 m2, pháp lý vững vàng sổ đỏ riêng từng nền. Được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, hoàn thiện hạ tầng nội khu cùng với đó là mật độ xanh lý tưởng, khuôn viên tích hợp nhiều dịch vụ độc đáo đáo, đất nền Khu dân cư TVC phù hợp cho những gia đình mong muốn cuộc sống bình yên, xa nơi phố thị ồn ào.

Giá trị đầu tư của Khu dân cư TVC Củ Chi sẽ còn tăng cao khi xung quanh tập trung nhiều khu công nghiệp, công nghệ cao như: khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghiệp cơ khí ô tô… giúp thu hút một lượng lớn chuyên gia và công nhân tay nghề cao chuyển về đây làm việc.

Hiện nay, các dự án đất nền Củ Chi quy hoạch tốt là yếu tố quan trọng thúc đẩy làn sóng dãn dân diễn ra mạnh mẽ. Dự án đất nền ở vùng ven sở hữu không gian sống rộng rãi với nhiều mảng xanh, hồ cảnh quan, công viên, tiện ích sinh hoạt đầy đủ, an ninh. Các đặc điểm này đáp ứng được nhu cầu thoát khỏi sự ngột ngạt, đông đúc, ồn ào, ô nhiễm tại khu vực nội thành của khách hàng.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá