Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Lợi thế khi mua những dự án ở các tuyến đường sắp mở rộng

Khu dân cư TVC – Những tuyến đường có lượng giao thông cao và khả năng kết nối cao với nhiều trục đường trong khu vực thường được ưu tiên mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người và vận chuyển hàng hoá. Do đó, những con đường sắp được mở rộng đều rất tiềm năng, đất mặt tiền trên trục đường đó là đất vàng đối với nhà dân hiện hữu và các nhà đầu tư bất động sản.

Tính thanh khoản cao

Thị trường đầu tư bất động sản trên các tuyến đường sắp mở rộng thường rất nhộn nhịp vì thu hút cả người mua ở, nhà đầu tư cá nhân, chủ đầu tư – các doanh nghiệp địa ốc. Do vậy, tính thanh khoản của những sản phẩm này rất cao khi đường bước vào giai đoạn thi công, đặc biệt là đã hoàn thiện.

Đối với các dự án căn hộ chung cư quy mô lớn trên mặt tiền đường mở rộng, các đợt mở bán đầu tiên thường có tỷ lệ giao dịch thành công rất cao. Các sản phẩm lúc đó có thể vẫn chưa hoàn thiện nhưng nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đặt mua để bán ra khi dự án đã hoàn thiện và tuyến đường cũng hoàn tất việc mở rộng. Những dự án căn hộ thường đón đầu tiến độ công trình hạ tầng để đầu tư, nhằm tăng hiệu quả tối đa cho nguồn vốn.

Bất động sản cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM hưởng lợi nhờ loạt dự án giao thông ngàn tỷ đang khởi động

Tỉnh lộ 7 sau khi thi công sẽ kết nối với Tỉnh lộ 8 và hoàn tất trục đường từ Long An đến huyện Củ Chi và Bình Dương. Đây là 3 địa phương đang có nhiều tiềm năng để phát triển đô thị, kinh tế, nhờ đó bất động sản cũng tăng trưởng theo.

Dự án nút giao thông An Sương (quận 12) cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm giải quyết tình trạng kẹt xe tại trục miền Tây – TP.HCM – miền Đông, đặc biệt là tại khu vực trung tâm TP về Củ Chi, Long An và Tây Ninh.

loi the khi mua nhung du an o cac tuyen duong sap mo rong - Lợi thế khi mua những dự án ở các tuyến đường sắp mở rộng

Nút giao An Sương quận 12 TP HCM 

Cập nhật thông tin mới nhất về cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, được biết dự án sẽ sớm triển khai vào năm 2019 theo kiến nghị của tỉnh Tây Ninh lên Thủ tướng Chính phủ. Dự án này đã được phê duyệt và thuộc “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030”.

Theo thiết kế, cao tốc sẽ được xây dựng 4 làn xe trong giai đoạn 1 và 6 – 8 làn xe trong giai đoạn 2. Sau khi đưa vào hoạt động, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sẽ kết nối với đường vành đai 3, tỉnh lộ 15 TP.HCM, quốc lộ 22 tại cửa khẩu Mộc Bài.

Tất cả những dự án giao thông chuẩn bị khởi động này đều có quy mô lớn và thuộc vị trí chiến lược, do đó tác động trực tiếp vào thị trường bất động sản. Bởi, xu hướng nhà đầu tư thường thích mua nhà đất tại nơi có tuyến đường lớn, sắp mở rộng để đạt lợi nhuận cao. Đối với người ở thực có khả năng tài chính cao cũng muốn mua bất động sản tại nơi có giao thông kết nối thuận lợi để tiện di chuyển trong sinh hoạt hàng ngày.

Tiềm năng sinh lợi hấp dẫn

Theo khảo sát thực tế, các dự án trên tuyến đường sắp mở rộng có thể tăng 5 – 20% tổng giá trị sau khi công trình đưa vào hoạt động. Biên độ dao động có thể lớn hơn nếu đó là các tuyến đường huyết mạch như liên quận, cửa ngõ, quốc lộ…

Nhiều nhà đầu tư bất động sản nhận định, mua nhà đất tại các tuyến đường sắp mở rộng từ khi mới được quy hoạch, chờ sau khi tuyến đường hoàn thành rồi bán ra – là một kênh đầu tư đón đầu thị trường có lợi nhuận rất hấp dẫn. Trong các loại hình đầu tư bất động sản trên đường sắp mở rộng, đất nền thổ cư có khả năng sinh lời cao nhất, đất càng vuông vắn, mặt tiền rộng càng dễ chuyển nhượng với giá tốt. Đầu tư bất động sản nhà phố thứ cấp tại đây cũng hứa hẹn nhiều tiềm năng tăng giá, sản phẩm này rất được ưa chuộng để làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng làm việc nhờ vị trí dễ tiếp cận.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá