Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Khu dân cư TVC sở hữu pháp lý hoàn chỉnh thu hút nhà đầu tư

Khu dân cư TVC – Trong bối cảnh quỹ đất TP HCM đang dần cạn kiệt, nguồn cung đất nền lân cận trung tâm Thành phố với pháp lý hoàn chỉnh ra hàng thời điểm này được xem là điểm sáng cho thị trường vì giá nhìn chung còn mềm hơn, khả năng sinh lợi của nhà đầu tư còn cao.

Đất nền vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Các giao dịch tại khu Tây Bắc TP HCM từ trước đến nay đa phần là đất nông nghiệp, đất ở của dân bản địa. Rất ít các dự án phân lô bán nền được cấp phép quy hoạch đầy đủ, bài bản. Chính lý do khan hiếm sản phẩm đất nền pháp lý rõ ràng nên đây đang là loại hình được giới đầu tư “săn đón” nhiều nhất tại khu Tây Bắc.

Ghi nhận tại các xã của Củ Chi… các dự án đất nền có pháp lý rõ ràng được nhà đầu tư săn đón ở thời điểm này. So với giai đoạn đầu và giữa năm 2018, điểm sáng của các khu vực Tây Bắc giai đoạn cuối năm và đầu năm 2019 là xuất hiện các dự án đất nền phân lô quy mô, được chào bán với mức giá hợp lý so với các khu vực khác.

Trước bối cảnh đất khu ven Sài Gòn tăng giá mạnh thì đây được xem là mức giá mềm, do đó rất nhiều nhà đầu tư lân cận đổ về đây để tìm kiếm lợi nhuận trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, với những dự án giữ chỗ ở giai đoạn đầu được nhà đầu tư sơ cấp săn đón mạnh nhất.

Trong vòng 1 năm trở lại đây, đất nền Tây Bắc Tp.HCM có mức tăng giá khá ấn tượng, dao động trung bình từ 15-25%/năm, một số nơi tăng từ 30-45%/năm. Sau cơn sốt đất cục bộ đi qua, đất đai khu vực khá hạn chế ra hàng mới, chỉ một số dự án pháp lý đã hoàn thiện trước đó được chào bán, đón sóng cuối năm.

shintoshi kaze shintoshi mizu chuoi du an phap ly hoan chinh thu hut nha dau tu - Khu dân cư TVC sở hữu pháp lý hoàn chỉnh thu hút nhà đầu tư

Tỉnh lộ 15 tại huyện Củ Chi 

Nhiều chuyên gia nhận định, phân khúc đất nền phân lô tại khu Tây Bắc Tp.HCM cuối năm 2018 đến 2019 sẽ còn tăng trưởng, đặc biệt, bước vào năm 2019 mới là thời điểm đất phân lô sôi động vì hoạt động của NĐT sẽ thực sự quay trở lại thị trường.

Một số chủ đầu tư tranh thủ thời điểm này để chào bán dự án mới, thu hút dòng tiền đầu tư vào cuối năm, chẳng hạn như Khu dân cư TVC Củ Chi thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trước bối cảnh đất nền thuộc địa phận TP HCM không còn hàng để bán, giá cao thì những dự án tỉnh giáp ranh lại được săn đón mạnh thời điểm này.

Nên đầu tư dự án đất nền nào tại Củ Chi?

Một trong những dự án đất nền Tây Bắc nói chung và đất nền Củ Chi nói riêng đáng đầu tư trên thị trường hiện nay có thể kể đến đất nền Khu dân cư TVC . Đât là dự án đất nền phân lô có pháp lý hoàn chỉnh, vững vàng, diện tích mỗi nền đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu an cư, đầu tư của quý khách hàng. Sở hữu vị trí vàng tiềm năng khu dân cư tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Văn Chẩm ngay sát quốc lộ 22 nên khả năng liên kết vùng rất thuận lợi. Mặt khác, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng được đầu tư dần đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội vàng sinh lời cao cho khách hàng.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá