Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Shintoshi KAZE, Shintoshi MIZU dự án đất nền hấp dẫn nửa cuối năm 2019

Shintoshi KAZE, Shintoshi MIZU – Một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm 2019 chính là đất nền vùng trũng ở ngoại ô Sài Gòn. Dự báo đây sẽ là kênh đầu tư “vua” hút nhiều dòng vốn nhất.

Cũng do ít sản phẩm ra hàng nên lượng tiêu thụ bất động sản tại TP.HCM giảm xuống, các doanh nghiệp địa ốc xưa nay chuyên đóng quân tại Sài Gòn phải đổi sang chiến lược đánh bắt xa bờ, phát triển dự án ra xa hơn, đến các tỉnh giáp ranh, thành phố biển. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản TP.HCM vẫn có sức hấp dẫn rất lớn.

Vùng “trũng” chỉ những địa bàn nằm ở ngoại ô Sài Gòn, hoặc ven thành phố có mặt bằng giá khá rẻ, có tiềm năng phát triển. Đây là những địa bàn vẫn sẽ “nóng” trong 6 tháng cuối năm. Những người chọn kênh đầu tư này gồm 2 nhóm: một nhóm có gu chuộng đất ven biển, nhóm còn lại thích vườn tược nhiều mảng xanh.

Một số địa bàn vùng trũng điển hình thu hút đầu tư đất nền có thể kể tới như Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh… Ngay cả những vị trí giáp ranh với các huyện này cũng đang được giới đầu tư nhắm đến. Nhóm đất nền vùng trũng giá thấp này có đặc điểm chung là đều đảm bảo kết nối về trung tâm thành phố, với thời gian di chuyển trên dưới 1,5 giờ đồng hồ.

shintoshi kaze shintoshi mizu du an dat nen hap dan nua cuoi nam 2019 - Shintoshi KAZE, Shintoshi MIZU dự án đất nền hấp dẫn nửa cuối năm 2019

Quốc lộ 22 – Trục giao thông huyết mạch khu Tây Bắc Sài Gòn 

Tuy nhiên, so với 3 năm trước, giá đất tại các địa bàn vùng trũng đã cao hơn khá nhiều và đây cũng chính là thách thức khi chọn kênh đầu tư này. Sau khi trải qua các đợt sốt đất, hầu hết vùng trũng của Sài Gòn đã liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Trước rừng giá thật – ảo lẫn lộn, nhà đầu tư cần tăng cường khảo sát địa bàn và kết nối với chính quyền địa phương để nắm rõ quy hoạch, biết giá giao dịch bình quân trên thị trường thực tế. Khi đã nắm rõ thị trường, chỉ cần chọn đúng các vị trí kết nối giao thông tốt, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sinh lời.

Trong những tháng cuối năm 2019, dự báo thị trường nhà đất Sài Gòn sẽ tái diễn biến động về giá do sự ách tắc nguồn cung cục bộ, bởi thông thường các chính sách đưa ra có độ trễ chu kỳ 12 tháng. Hệ quả là dòng sản phẩm bất động sản bình dân, giá rẻ sẽ rất ít xuất hiện trên thị trường, thậm chí biến mất. Địa bàn mới của dòng sản phẩm này sẽ là khu vực vùng ven Sài Gòn, các tỉnh giáp ranh.

Với những lợi thế trên, đất nền Củ Chi được nhiều nhà đầu tư “nhắm” làm đích đến. Trong đó có dự án Shintoshi KAZE, Shintoshi MIZU thuộc chuỗi dự án dân cư cao cấp nằm ngay mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, thuộc xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM.
Dự án Shintoshi KAZE gồm các nền đất phân lô có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng từng nền, diện tích mỗi nền đa dạng để chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng tự do.

Dự án Shintoshi MIZU Củ Chi không dừng lại ở dự án đất nền phân lô đơn thuần, nội khu dự án sở hữu khá nhiều tiện ích như: Khu vui chơi dành cho trẻ em; Công viên cây xanh, toàn bộ cây xanh, thảm cỏ được trồng khắp dự án án; Đường nội khu lộ giới rộng có vỉa hè; Hệ thống đèn chiếu sáng lắp đặt đầy đủ và an ninh nghiêm ngặt, chốt canh gác ra vào khu dân cư cùng lực lượng bảo vệ tuần tra liên tục

Dự án Shintoshi KAZE Củ Chi là được đầu tư bài bản với vị trí tiềm năng cùng khả năng liên kết vùng thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện sẽ mang đến cơ hội vàng đầu tư cho khách hàng.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá