Email: info@achauland.vn
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Tại sao nên đầu tư đất nền Củ Chi?

Khu dân cư TVC – Phân khúc đất nền tại các quận trung tâm trên thị trường Bất Động Sản TP.HCM đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Thay vào đó, các nhà đầu tư và môi giới đang chuyển hướng đầu tư sang khu vực vùng ven bởi giá trị tiềm năng về mọi mặt. Đặc biệt phải kể đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Củ Chi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân khiến Củ Chi dần trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản của TPHCM.

tai sao nen dau tu dat nen cu chi - Tại sao nên đầu tư đất nền Củ Chi?

1. Môi trường xanh, sạch

– Củ Chi luôn trong lành với rất nhiều cây xanh và thảm cỏ bao quanh.

– Hệ thống kênh rạch được bắt nguồn từ hồ Dầu Tiếng và sông Sài Gòn tạo ra không khí luôn mát mẻ, dễ chịu.

– Đến năm 2020 thì 100% các hộ dân trên địa bàn Củ Chi đều được sử dụng.

– Củ Chi là vùng đất cao, và hiệp hội BĐS Hồ Chí Minh ( HoRE ) đã kiến nghị điều chỉnh quy hoạch về khu Tây Bắc để đề phòng kịch bản nước biển dâng cao 0,5m và sẽ khiến nhiều khu vực bị ngập.

2. Liên kết vùng về trung tâm TPHCM thuận tiện

– Trước đây, việc kẹt xe cửa ngõ Tây Bắc luôn là nỗi ám ảnh đối với người dân. Hiện nay, tình trạng này đã được khắc phục với việc thông xe hầm chui N1 (ngày 14/3/2018) kết nối thuận tiện giữa đường Trường Chinh và Quốc Lộ 22.

– Củ Chi đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng để đáp ứng cho nhu cầu phát triển giao thương. Từ đó thu hút các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Các tuyến đường đang được gấp rút triển khai như: Tỉnh lộ 15, cao tốc An Sương – Mộc Bài (Quốc lộ 22), Vành đai 3, Vành đai 4, Tỉnh lộ 9. Với việc đầu tư các tuyến đường huyết mạch này, việc kết nối Củ Chi về trung tâm TpHCM và các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và thuận tiện, và giúp giá trị BĐS gia tăng theo.

– Các phương tiện công cộng như: tuyến xe bus Củ Chi – An Sương, tuyến bus Tân Quy – An Sương. Trong tương lai sẽ có thêm tuyến Metro giúp việc di chuyển lại càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

3. Tiện ích và dịch vụ

– Các cơ sở y tế như: bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi. Cùng với các trạm y tế phường, xã đã được xây dựng quy mô với trang thiết bị hiện đại, giúp việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân thuận tiện hơn và an tâm hơn.

– Các khu vui chơi, mua sắm, giải trí công cộng hiện đại ở Củ Chi với quy mô lớn đã có mặt như. : công viên nước Củ Chi, siêu thị Co.op Mart, hệ thống thế giới di dộng, Bách hóa xanh, hệ thống mini mart…

– Hiện nay tại khu vực Tân Quy đang được xây dựng 1 trung tâm thương mại quy mô lớn đầu tiên tại huyện Củ Chi, đó là Satra Central Mall Củ Chi – với đầy đủ các tiện ích như: siêu thị, rạp chiếu phim, khu ăn uống – mua sắm – dịch vụ, khu vui chơi thiếu nhi. Việc TTTM Satra Central Mall Củ Chi ra đời sẽ góp phần nâng cao đời sống cho người dân khu vực Củ Chi và lân cận.

– Về công ăn việc làm thì Củ Chi đang có 4 KCN lớn là: KCN Tân Phú Trung, KCN Tây Bắc, KCN Tân Quy và KCN Đông Nam được phân bố đều tại các huyện. Việc giải quyết công ăn việc làm cho cư dân địa phương và dân nhập cư cơ bản được giải quyết và tạo ra những nguồn thu nhập ổn định

4. Định hướng phát triển của Củ Chi

Các quỹ đất trống tại Củ Chi đang còn rất nhiều và kế hoạch phát triển khu đô thị Tây Bắc theo hướng phát triển hạ tầng để thu hút các nguồn vốn ngoại và những nguồn vốn đầu tư lớn trong nước.

Điển hình như việc tập đoàn chúa đảo Tuần Châu đã chọn Củ Chi để phát triển một ” thành phố mới ” với quy mô 180.000ha, nhằm tạo ra một bộ mặt đô thị mới và điển hình như một Phú Mỹ Hưng mới.

Tập đoàn Tuần Châu trước mắt sẽ đầu tư hệ thống giao thông ven sông Sài Gòn, giúp tạo ra sự kết nối thuận tiện từ Củ Chi về trung tâm Q1. Củ Chi chắc chắn sẽ có sự đổi mình trong những năm sắp tới.

Việc rà soát quy hoạch đang được siết chặt. Các dự án phân lô nhỏ lẻ hầu như không được duyệt. Các dự án được đầu tư kết nối hạ tầng theo đúng chủ trương sẽ được phê duyệt, giúp bộ mặt đô thị sẽ thay đổi theo hướng tích cực, tạo giá trị gia tăng trong tương lai.

 

0938 823 828 Nhận bảng giá